Dịch vụ sửa máy in tại nhà

Máy in của bạn bị hỏng nhưng còn rất nhiều việc cần đến tiền để xoay sở. Không đủ chi phí để chi trả cho một chiếc máy in mới? Bạn cảm thấy chưa cần thiết để mua một chiếc máy in mới? Bạn cần một nơi uy tín, chuyên môn cao để sửa máy in cho bạn? Bạn có yêu cầu cao trong việc sửa chữa máy in, nhiều đơn vị sửa chữa khiến bạn chưa hài lòng?

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy in của cúng tôi – Công ty cung cấp dịch vụ máy tính, máy in Hoàng Hà. Hữa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất đối với dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy in Hoàng Hà Computer?

Công ty Máy tính, Máy in Hoàng Hà là công ty chuyên trách về máy tính, máy in, cung cấp các dịch phụ sửa chữa, thay thế linh kiện chất lượng cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa – lắp đặt các thiết bị văn phòng. Hoàng Hà Computer tự hào là đơn vị sửa chữa – lắp đặt máy tính PC, laptop hàng đầu tại khu vực trên địa bàn Hà Nội.

Đội ngũ công nhân viên kỹ thuật được tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đảm bảo hưởng mọi chế độ đãi ngộ để nhân viên hết mình vì công việc.

Đồng thời, Hoàng Hà Computer cũng luôn đặt chỉ tiêu “khách hàng là thượng đế” với cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Hoàng Hà.

Các cơ sở sửa chữa của chúng tôi đều nằm trên địa bàn Hà Nội. Nhằm đảm bảo có thể nhanh chóng nhất có mặt, giải quyết tận gốc vấn đề của bạn.

 • Cơ sở 1: Số 3 ngõ 135, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cở sở 2: 362 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 14 ngõ 107 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 36 ngõ 148 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 5: 76 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 6: 16A8 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ sửa máy in là gì?

Sửa chữa máy in là quá trình phục hồi lại trang thiết bị sau quá trình hoạt động lâu dài mà chưa được bảo dưỡng hoặc hư hỏng các linh kiện trong máy in.

Tại sao phải sửa chữa máy in?

Do thiết bị máy in thường sử dụng nhiều trong văn phòng, nhưng vì chi phí thay thế thiết bị còn cao nên khách hàng lựa chọn phương pháp sửa chữa để tiết kiệm chi phí mà máy vẫn hoạt động ổn định.

Các vấn đề máy in gặp phải cần đến dịch vụ sửa máy in

– Kẹt giấy máy in, máy in không hoạt động, thường xuyên bặt tắt nhiều lần dẫn đến máy in bị chập, cháy.

– Bản in bị lem hoặc mất chữ , mất hàng, bị đen mép giấy…

– Máy in bật không lên, không có điện vào.

– Máy in kêu to, các linh kiện máy in gặp trục trặc.

– Máy in vô điện chớp đèn không in được.

– Lỗi máy in bị cháy nổ mạch điện nghe mùi khét.

– Lỗi máy không hoạt động với bất kỳ nguyên nhân nào.

– Lỗi in ra sai màu, thiếu màu, bản máy in không đẹp.

– Lỗi máy in, in được 1 tờ rồi ngưng không in, tắt máy lại in tiếp 1 tờ rồi ngưng.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy in Hoàng Hà

Tiết kiệm thời gian: Trước hết, thời gian chính là tiền bạc của chúng ta. Và khi sử dụng dịch vụ này, chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian từ việc di chuyển đến chờ đợi sửa chữa.

Bảo mật an toàn: Và dĩ nhiên, nếu sửa chữa tận nhà thì chúng ta sẽ có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa của chuyên viên kỹ thuật. Chính vì vậy, những dữ liệu luôn được bảo mật an toàn và đảm bảo không mất dữ liệu quan trọng.

An toàn thiết bị: Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi chúng ta cần sửa chữa một thiết bị nào đó. Và khi dùng dịch vụ sửa máy in tại nhà của Hoàng Hà, bạn sẽ không lo bị đánh tráo linh kiện trong quá trình sửa chữa. Hơn thế nữa, tránh được rủi ro chập mạch hay va đập gây cháy nổ nguy hiểm trong quá trình vận chuyển thiết bị.

Quy trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Quy trình sửa chữa máy in của Hoàng Hà Computer vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và nhiệt tình. Quy trình sẽ do trực tiếp chuyên viên tư vấn khách hàng và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao trong việc sửa chữa, lắp đặt các thiết bị máy in đảm nhận:

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Trực tiếp liên hệ với khách hàng để xác nhận lại địa chỉ, thông tin và thông báo sẽ có mặt trong thời gian sắp tới như đã hẹn.
 • Đến tại địa điểm khách hàng yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy in. Căn cứ vào đó để đưa ra phương án sửa chữa và báo giá để khách hàng nắm bắt được vấn đề và chi phí cần chi trả.
 • Nếu khách hàng đã đồng ý với mức giá mà nhân viên đã đưa ra. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy in cho khách hàng.
 • Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại máy xem đã được khắc phục hoàn toàn chưa.
 • Nếu tất cả lỗi máy tính đã được khắc phục. Nhân viên kỹ thuật sẽ viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng. Nếu sau khi sửa chữa vẫn còn gặp tình trạng một lần nữa kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bảo hành cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời